ดรีมเมอร์ วอเตอร์ปาร์ค (Dreamer Water Park) สวนน้ำบนพื้นที่กว่า 32,000 ตารางเมตรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เพียบพร้อมด้วยเครื่องเล่นขนาดมาตรฐานสากลผ่านกระบวนการผลิตที่เข้มงวดพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลเครื่องเล่นชนิดต่างๆ ที่ผ่านการฝึกอบรมมาตรฐาน Life Guard มั่นใจได้เต็มที่ถึงความปลอดภัยกับสวนน้ำ ดรีมเมอร์วอเตอร์ปาร์กด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ริมถนนสุวรรณศร จากตัวเมืองอรัญประเทศไปตลาดโรงเกลือเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านสามารถมองเห็นสวนน้ำแห่งนี้ได้อย่างชัดเจนรองรับที่จอดรถกว่า 1,000 คัน ภายในสวนน้ำยังบริการร้านอาหารและ เครื่องดื่มที่สะอาดทันสมัยไว้บริการลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการเลือกสรรท่ามกลางบรรยากาศสวนน้ำที่ชุ่มฉ่ำ
หลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ร้าน Twenty Two บริการอาหารรสชาดถูกปากด้วยวัตถุดิบที่คัดสรร สดใหม่ทุกวัน เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสเด็ด แห่งเดียวในเมืองอรัญ
ที่สุดแห่งเครื่องดื่ม กับร้านกาแฟสดให้ลิ้มรสหลากหลายรสชาด ด้วยคุณภาพของกาแฟแท้ที่คัดสรรมาจากแหล่งผลิตชั้นยอด รวมทั้งเครื่องดื่มเบา ๆ สะบายสไตล์การพักผ่อนที่เข้ากันกับบรรยากาศของสวนน้ำแห่งนี้

ติดต่อเรา

    ดรีมเมอร์ วอเตอร์ ปาร์ค

    93 ถนนกม. 3 ต. อรัญประเทศ  อ. อรัญประเทศ จ. สระแก้ว 27120

 

   โทร. 037-247-397